Hầu hết với những sản phẩm như tivi, tủ lạnh, máy giặt, và nhiều sản phẩm có kích thước lớn khác. Chúng đều cần phải sử dụng thùng carton size lớn để thuận tiện cho việc đóng gói –  vận chuyển. Ngoài giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn giúp bảo vệ sản phẩm tránh va đập, trầy xước, đảm bảo tốt chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy bạn cần tìm một đơn vị cung cấp đầy đủ thùng – hộp carton size lớn giá rẻ nhằm tiết kiệm được nhiều khoản chi cho doanh nghiệp.

Thùng carton lớn là gì?

Thùng carton lớn được sản xuất trên một dây chuyền  thiết bị hỗ trợ hiện đại, nhằm đảm bảo được tính năng bền và an toàn cho mỗi sản phẩm hàng hóa chứa bên trong. Quy trình sản xuất này dựa trên nguyên lý dùng các phương pháp nhiệt năng từ nồi hơi, tiếp theo dùng công nghệ hiện đại hút chân không, với đường kính lô sóng cực đại lên đến (f=360/380mm) giúp cho quy trình được vận hành ở tốc độ cao.

Thùng carton khổ lớn chúng được chế tạo từ những sợi gỗ tổng hợp với không gian 3D cùng với sự liên kết Hydro với kết cấu sóng giấy bao gồm: sóng A (cao 4,7mm) chịu được lực phân bố đều khắp tấm giấy; sóng B (cao sóng giấy 2.5mm) giúp cho khả năng chịu lực đâm thủng cao; sóng E (độ cao sóng giấy 1.5mm) dùng để đựng các vật có trọng lượng nhẹ.

thùng carton size lớn là gì?
thùng carton size lớn là gì?

Lớp sóng trung gian này chúng sẽ quyết định được chất lượng chủ yếu của thùng carton còn tùy thuộc vào sự hiện đại trong dây chuyền công nghệ.

Các loại thùng carton size lớn

Thùng carton cỡ lớn 3 lớp

 • Thùng carton cỡ lớn 3 lớp được sử dụng nhiều trong cuộc sống, tuy nhiên chúng lại không được bền chắc và dai để có thể bảo vệ được tốt tài sản một cách tốt nhất. Do đó đây là những thùng carton có những kích thước nhỏ nhất trong họ các thùng carton size lớn.
 • Thùng carton 3 lớp loại lớn chúng thường sử dụng sóng A hoặc sóng C mục đích để đảm bảo độ cứng thiết. Đối với các sóng B hay sóng E quá mỏng thì sẽ không tạo khung được. Về chất liệu của giấy được làm từ những loại giấy như Kraft, và Duplex.
 • Các kích thước thùng giấy carton 3 lớp phổ biến thường thấy hiện nay thường là thùng carton 50x30x30 cm và 60x40x40 cm. Đây là những loại thùng carton đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo bảo vệ hàng tốt nhất!

Bên cạnh đó còn có các kích thước khác như:

 • Thùng carton 50x30x30 cm
 • 50x20x20 cm
 • 60x40x40 cm
 • 60x45x40 cm
 • 5×45.5×45.5 cm
 • Thùng carton 60x45x45 cm
thùng carton cỡ lớn 3 lớp
thùng carton cỡ lớn 3 lớp

Thùng carton cỡ lớn 5 lớp

 • Đây là dòng sản phẩm hộp carton cỡ lớn được sử dụng nhiều phổ biến nhất. Thùng carton 5 lớp với cấu tạo 5 lớp giấy bền, chắc và rất kín. Chất liệu giấy được nhập khẩu tại những nước nổi tiếng như Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan.
 • Giấy tấm carton được cấu tạo nên thùng carton loại này thường sẽ là giấy sóng AB hoặc là giấy sóng BC. Cả hai loại giấy này chúng đều có khả năng nâng đỡ tốt, chịu được lực tốt cũng như là khả năng phân tán lực bề mặt sẽ giúp cho việc đóng gói được hàng hóa tốt hơn.
 • Nhờ vào tính chất và độ dày của hộp carton này đã giúp tạo nên những sản phẩm carton vô cùng cứng cáp và chuẩn form hơn. Chúng ta có thể đóng gói các sản phẩm có những kích thước lớn và cân nặng lớn mà không lo thùng sẽ bị rách.
 • Những kích thước thùng carton size lớn 5 lớp phổ biến chúng ta thường thấy là 60x60x60, 60x40x40…
 • Tại chúng tôi luôn cập nhật mới nhất về bảng giá thùng carton. Đặc biệt là giá các loại thùng carton 5 lớp, 3 lớp, 7 lớp, …

Bên cạnh đó thùng carton 5 lớp còn có các kích thước khác như:

 • Thùng carton 60x45x40 xm
 • 60x40x40 cm
 • 60x60x60 cm
 • Thùng carton 61x61x61 cm
thùng carton 5 lớp
Thùng carton 5 lớp

Thùng carton cỡ lớn 7 lớp

 • Thùng carton 7 lớp cỡ lớn được biết đến như là một trong những cực phẩm của ngành carton. Lý do là bởi các sản phẩm này mang lại khả năng bảo vệ siêu cấp
 • Thùng được cấu tạo chính từ lớp giấy vô cùng dày; khi sờ vào tấm hộp carton size lớn 7 lớp này sẽ khiến bạn như có cảm giác đang sờ vào 1 tấm gỗ rất bền và chắc chắn
 • Với các lớp sóng của thùng giấy carton bao gồm BCE hoặc BCB chúng khả năng chống lại lực xuyên thủng tốt. Bên cạnh chúng có khả năng nâng đỡ để có thể dễ dàng xếp chồng và đóng gói các sản phẩm nặng như máy móc kỹ thuật, đồ gỗ lớn…
thùng carton 7 lớp đa dạng kích thước, chủng loại khác nhau
Thùng carton 7 lớp đa dạng kích thước, chủng loại khác nhau

Có kích thước như thùng carton size lớn 7 lớp rất đa dạng nhiều kích thước và tất cả các kích thước của carton 7 lớp đều lớn. Bởi với chính độ dày của loại thùng carton này sẽ không thể làm được kích thước nhỏ.

Mua thùng carton loại lớn ở đâu?

Mua thùng carton size lớn ở đâu? Đây là câu hỏi mà nhiều người đang băn khoăn và tìm kiếm đơn vị nào cung cấp uy tín. Và để giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn, chúng tôi xin giới thiệu Thùng Carton 24H là một trong các đơn vị cung cấp thùng giấy carton cỡ lớn giá rẻ uy tín trên thị trường tại khu vực TPHCM và nhiều tỉnh thành phố khác như: Bình Dương, Đồng Nai, Đà Lạt…

Tại đây các bạn sẽ thấy được có rất nhiều hộp carton có kích thước đa dạng để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Các loại thùng carton cao 1m, 1m5, thùng carton tủ lạnh, thùng carton 80×80, thùng 100x60x60,…

Khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ việc tham khảo và giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu cả mọi người.

Thùng Carton 24H - Đơn vị cung cấp thùng carton size lớn giá rẻ tại TPHCM
Thùng Carton 24H – Đơn vị cung cấp thùng carton size lớn giá rẻ tại TPHCM
thùng carton sẽ được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau
Thùng carton sẽ được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau

Giá thùng carton size lớn tại đây cũng rất rẻ cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay cùng với kiễu mã, và được thiết kế đa dạng theo từng yêu cầu của mọi khách hàng.

Địa chỉ mua thùng carton size lớn giá rẻ uy tín nhất tại TPHCM

Để tiết kiệm được chi phí khi mua thùng carton size lớn đóng hàng. Bạn nên tham khảo dịch vụ của chúng tôi. Thùng Carton 24h chuyên cung cấp – bỏ sỉ các loại thùng carton size lớn với giá cực rẻ tại 24 quận huyện TPHCM. Cung cấp với số lượng lớn theo yêu cầu, thiết kế và in mẫu mã đạt chất lượng cao. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới nhé!