Địa chỉ cung cấp, mua thùng carton quận 7 chất lượng

mua thùng carton quận 7

Không thể phủ nhận rằng, hiện nay khách hàng không chỉ còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn quan tâm thêm bao bì đóng gói như thế nào. Có thể nói điều này cũng tác động chủ quan đến quyết định mua hay không mua sản phẩm của khách hàng. Thêm vào đó cũng ảnh hưởng đến sự tin tưởng của người tiêu dùng với thương hiệu. Vì thế nhu cầu mua thùng carton, bao bì đóng gói tăng nhanh. Nếu đặt lên bàn cân thùng carton và loại bao bì đóng gói khác và xét về sự tiện lợi chi phí thấp thì phần thắng sẽ nghiêng về thùng carton. Thông thường chúng ta sẽ tìm đến những đơn vị sản xuất để đặt gia công theo kích thước và mẫu mã cần thiết. Nhưng giữa hàng trăm công ty ngoài kia, đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy để mua thùng carton Quận 7?

Hai vấn đề đặc biệt chú ý khi mua thùng carton

Khi chọn mua thùng carton bán lẻ, bạn cần quan tâm những vấn đề sau

Quan tâm đến kích thước khi mua thùng carton

mua thùng carton
Vấn đề cần quan tâm khi mua thùng carton

Thùng carton giấy không chỉ có nhiều kiểu dáng, mẫu mã mà kích thước cũng rất đa dạng. Với mỗi loại sản phẩm sẽ phù hợp với kích thước thùng khác nhau, vì thế khi mua thùng carton cần quan tâm đến vấn đề này. Để có thể bao gói vừa vặn, không quá chật, hoặc không quá rộng.Hiện nay trên thị trường có một số kích thước thùng carton thường gặp như sau:

  • Thùng carton 60cm x 40cm x 40cm hoặc 50cm x 40cm x 40cm : Khá phổ biến, được nhiều người dùng, sử dụng với mục đích đóng gói hàng hóa gửi đi máy bay.
  • Thùng carton 30cm x 20cm x 30cm: Phù hợp cho những ai có nhu cầu vận chuyển các tài liệu trong văn phòng.
  • Thùng carton 50cm x 30cm x 40cm: Thích hợp với những shop online, kinh doanh các sản phẩm giày dép, quần áo,… Rất tiện lợi cho việc đóng gói cũng như vận chuyển hàng hóa.
  • Thùng carton 68cm x 38cm x 40cm: Phù hợp để đóng gói hàng hóa cồng kềnh, hỗ trợ chuyển nhà dễ dàng và tiện lợi.

Mức độ uy tín của địa chỉ mua thùng carton

Cho dù có muốn mua bất kỳ sản phẩm nào thì mọi người luôn ưu tiên những địa điểm uy tín để lựa chọn. Và thùng carton đóng gói cũng như vậy. Khi đặt gia công, mua thùng carton Quận 7 dù số lượng nhỏ hay ít bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng nhận về.

Thêm vào đó chi phí bỏ ra mua thùng giấy sẽ được tối ưu hơn vì với những đơn vị sản xuất thùng carton chuyên môn có uy tín sẽ có những mức chiết khấu với những đơn hàng, đặc biệt những khách hàng thân thiết, những đơn đặt số lượng lớn. Chắc chắn đến với Thùng Carton 24H điều bạn nhận về không chỉ an tâm về chất lượng mà mức giá còn rất phải chăng.

Xem thêm: Địa chỉ mua thùng carton chuyển nhà TpHCM, giá rẻ chất lượng

Lý do nên tin tưởng lựa chọn Thùng Carton 24H

Mang trong mình khát vọng có thể cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thùng carton nói riêng và sản phẩm đóng gói nói chung. Đội ngũ lãnh đạo của Thùng Carton 24H đã nắm bắt thị trường, đưa ra những chiến lược để chinh phục được thị trường bao bì. Thêm vào đó, công ty không ngần ngại đầu tư, tuwg máy móc công nghệ hiện đại đến đầu tư kiến thức ngành nghề.

xưởng sản xuất thùng carton
Lý do nên tin tưởng lựa chọn Thùng Carton 24H

Đảm bảo chất lượng, không phân biệt đơn đặt hàng

Nếu bạn cần tìm mua thùng carton để chuyển nhà, chuyển đồ đạc, đóng gói quần áo, thì vấn đề vẻ ngoài thùng carton không cần đặt nặng. Chỉ cần tìm những chiếc thùng có độ chắc chắn, kích thước thích hợp để đáp ứng nhu cầu bảo quản đồ đạc trong suốt quá trình vận chuyển.

Sản phẩm luôn có sẵn

Sỡ hữu lợi thế khi Thùng Carton 24H vừa là đơn vị sản xuất thùng carton, vừa là nhà cung cấp và cũng là đơn vị thu mua thanh lý thùng carton cũ, vì thế chúng tôi luôn có đầy đủ số lượng để sẵn sàng giao tận tay khi khách hàng cần trong thời gian nhanh nhất. Cho dù đơn hàng có số lượng ít nhiều như thế nào, có thể một vài hay hàng nghìn thì Thùng Carton 24H khi nhận được đơn đặt sẽ nhanh chóng vận chuyển ngay cho quý khách.

Chất lượng thùng carton luôn được đảm bảo

Không chỉ chú ý tối ưu chi phí mua thùng carton Quận 7 cho khách hàng mà chúng tôi còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Mọi người thường cho rằng giá rẻ thì chất lượng thùng sẽ không tốt khi sử dụng sẽ nhanh hư, không chắc chắn hàng hóa không đảm bảo được an toàn. Nhưng đến với Thùng Carton 24H bạn sẽ không phải băn khoăn về vấn đề trên, vì thế nếu bạn cần tìm đơn vị sản xuất thùng carton giá rẻ thùng chất thì đến ngay với Thùng Carton 24H, bạn nhé! Nếu bạn đang tìm đơn vị uy tín để mua thùng carton quận 7, dù mới hay cũ thì hãy đến với Thùng Carton 24H nhé, hoặc có thể liên hệ qua hotline 0356751234 hoặc 0938777300

Bạn có thể tham khảo thêm: Địa chỉ mua thùng carton quận 3, nhận gia công uy tín giá rẻTrả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *